top of page
Tìm kiếm

Túi xách thủ công tại TAY Craft có gì đặc biệt?


❓❓❓ Mọi người có biết vì sao đồ handmade khá đắt đỏ so với các mặt hàng khác trên thị trường không ạ?


✂ Tại TAY Craft, để hoàn thiện một chiếc túi thêu cần trải qua khá nhiều công đoạn như cắt vải, thêu họa tiết, ép mếch, khâu khung túi... được thực hiện hoàn toàn bằng đôi bàn tay và các vật dụng hỗ trợ, chứ không hề có máy móc làm hàng loạt để hỗ trợ như sản xuất công nghiệp.

✂ Tuy nhiên, chúng mình quan niệm rằng không thể vì gắn mác "thủ công" mà đội giá sản phẩm lên tận "trên trời", vậy nên mức giá của TAY Craft thường sẽ "mềm" hơn một chút so với nơi khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại TAY Craft mà không lo bị đội giá và đụng hàng bạn nhé!

✂ Sau vài tiếng cặm cụi thêu tay và hoàn thiện một chiếc túi xách xinh xắn TAY Craft cảm thấy rất vui và có thêm động lực khi nhận được những lời cảm ơn, feedback cực yêu thường từ khách hàng.


We will try our best to keep up the good work! Love you 3000 ❤❤❤ - 𝑻𝑨𝒀 𝑪𝑹𝑨𝑭𝑻 | 𝑯𝒂𝒏𝒅 𝑬𝒎𝒃𝒓𝒐𝒊𝒅𝒆𝒓𝒚 - 𝑨𝒓𝒕𝒔 & 𝑪𝒓𝒂𝒇𝒕 𝑺𝒕𝒐𝒓𝒆 Nguyên liệu may vá, phụ kiện thời trang handmade 🔖 Facebook | Instagram | Shopee: @taycraftvn 🔖 Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 🔖 Hotline 08 2800 4111

63 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page