top of page
Tìm kiếm

[HUMANS OF TAY CRAFT] Câu chuyện nhỏ ngày 20/10

Ai nói các bạn nhỏ lớp 5 không thể tự thêu một món đồ tặng mẹ?


Hôm bữa có một giáo viên dạy cấp 1 liên hệ tới TAY Craft để đặt mua vài bộ kit thêu, mong muốn tổ chức cho các bé lớp cô một buổi thực hành thêu thùa may vá, tự làm đồ mang về tặng mẹ nhân dịp 20/10. TAY thật sự đã rất ấn tượng với sự tận tụy và nhiệt huyết của cô giáo dành cho các con. Cô đã bỏ nhiều công sức mày mò tìm kiếm ý tưởng mới mẻ, khác lạ hơn so với các năm trước và chuẩn bị hết sức chu đáo cho ngày đặc biệt này.


"Các bạn lớp em làm khéo lắm, tuy hơn lâu một chút, một vài bạn về nhà hoàn thành nốt. Con trai còn khéo tay hơn con gái chị ạ "


Với sự hướng dẫn của cô giáo và sự khéo léo của các con, thành quả thu về quả là không tồi chút nào các bạn nhỉ? Đối với các bạn nhỏ, TAY thấy thêu thùa là một hoạt động rất bổ ích giúp cho các bạn vừa thư giãn, vừa rèn luyện được sự kiên nhẫn và tính sáng tạo.


Cô giáo của các bạn nhỏ này thật dễ thương và đầy nhiệt huyết, được gặp những khách hàng như vậy TAY lại càng thấy vui và có thêm động lực để lan tỏa bộ môn thêu thùa may vá đến với mọi người nhiều hơn.

__ 𝑻𝑨𝒀 𝑪𝑹𝑨𝑭𝑻 𝑯𝒂𝒏𝒅 𝑬𝒎𝒃𝒓𝒐𝒊𝒅𝒆𝒓𝒚 - 𝑨𝒓𝒕𝒔 & 𝑪𝒓𝒂𝒇𝒕s 𝑺𝒕𝒐𝒓𝒆 Website: http://taycraftvn.com YouTube: http://www.youtube.com/c/TAYCraft Facebook Instagram Shopee: @taycraftvn Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội Hotline 08 2800 4111

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page