top of page
Tìm kiếm

Bảng hắt sáng là gì? Cách sử dụng bảng hắt sáng trong thêu thùa may vá


Bạn nào đã quen với thêu thùa chắc hẳn sẽ hiểu rõ nỗi khổ khi sao chép hình thêu lên vải, đặc biệt là với những bạn thường xuyên thêu những hình nhiều chi tiết khó, hoặc sản xuất sản phẩm để kinh doanh cần hình thêu có độ chính xác và đồng nhất cao. Đối với các vật dụng như giấy than hoặc giấy can lụa, khi sao hình thêu đôi khi sẽ gặp phải những sự bất tiện như lem mực ra vải, màu mực lên vải không đều nét, hoặc khi đang sao hình trên giấy than mà vải hoặc giấy bị xô dịch thì sẽ rất khó để căn lại và vẽ tiếp.

Sau một thời gian mày mò thêu thùa thì bảng hắt sáng đèn LED giờ đây đã trở thành chân ái của TAY Craft. TAY thường xuyên phải lên mẫu và sản xuất các sản phẩm thêu tay, vì vậy chiếc bảng hắt sáng là một công cụ rất đắc lực giúp team chúng mình hoàn thành sản phẩm một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bảng được trang bị ánh đèn LED với 3 cấp độ sáng, thường được sử dụng phổ biến trong thêu thùa, hội họa, kiến trúc,... Cách sử dụng bảng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm giắc cắm nguồn, bật đèn và điều chỉnh độ sáng mong muốn, rồi sau đó bắt đầu công việc sáng tạo của mình.

Vậy TAY đã dùng chiếc bảng hắt sáng đèn LED để sao chép hình thêu như thế nào? Mời bạn xem video hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc bảng thú vị này nhé.


Cách sao chép hình thêu lên vải thật đơn giản sử dụng bảng hắt sáng đèn LED A4:

__ Một số ưu điểm của bảng hắt sáng đèn LED A4: - Bảng Vẽ Hắt Đèn LED A4 có 3 cấp độ sáng, sử dụng duy nhất một nút cảm ứng nhỏ gọn, bạn chỉ cần chạm vào nút này để bật/tắt và hiệu chỉnh độ sáng của đèn như mong muốn - Kiểu dáng gọn nhẹ, siêu mỏng, kích thước A4 tiện lợi để mang theo - Bảng sử dụng các bóng đèn LED chất lượng cao an toàn cho mắt, giúp ánh sáng xuyên được qua cả các chất liệu vải dày (linen, canvas...) và giấy dày (giấy bìa, giấy vẽ chuyên dụng...) - Bảng được trang bị cống sạc Micro USB giúp kết nối một cách linh hoạt


___

𝑻𝑨𝒀 𝑪𝑹𝑨𝑭𝑻 | 𝑯𝒂𝒏𝒅 𝑬𝒎𝒃𝒓𝒐𝒊𝒅𝒆𝒓𝒚 - 𝑨𝒓𝒕𝒔 & 𝑪𝒓𝒂𝒇𝒕s 𝑺𝒕𝒐𝒓𝒆

Facebook | Instagram | Shopee: @taycraftvn

Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline 08 2800 4111

1.099 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page